LnwPay Logo
เจ้าของร้านค้านี้ ไม่ได้เข้าสู่ระบบเป็นระยะเวลา 50 วัน แล้ว

บทความ

การเลือกใช้เสื้อผ้าให้เหมาะสมกับโอกาส และกาลเทศะในการใช้งาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
1) เสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ไปงานมงคล หรืองานรื่นเริง เช่น งานแต่งงาน งานวันเกิด งานพบปะสังสรรค์กับเพื่อน ควรเลือกสวมใส่เสื้อผ้าที่มีสีสดใส แบบและลวดลายผ้าเหมาะสมกับรูปร่างและวัยของผู้สวมใส่ ถ้าเป็นงานกลางคืนควรใส่เสื้อผ้าที่มีรูปแบบหรูหรา อาจตกแต่งด้วยเลื่อมที่มีประกายแวววาว เนื้อผ้าควรมีลักษณะมันวาว พลิ้วสวย เป็นต้น 2) เสื้อผ้าสำหร…
แฟชั่นสีขาว สวยชิคสะอาดตา แฟชั่นนี้ไม่มีวันตาย !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
รวมคอลเลคชั่นชุดแฟชั่นสีขาว เอาใจสาว ๆ ที่รักความเรียบง่าย บอกเลยแฟชั่นเซตนี้สวยชิคสะอาดตา กี่ปี ๆ ก็มาแรง เพราะไม่มีวันตาย !! แฟชั่นเสื้อผ้าโทนสีขาว เชื่อว่าสาว ๆ ทุกคนจะต้องมีเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นในตู้เสื้อผ้ากันอย่างแน่นอน เพราะทั้งใส่ง่าย ไม่ว่าจะหยิบมาใส่เมื่อไรก็ดูดี เหมาะกับทุกโอกาส แถมยังแมตช์กับเสื้อผ้าชุดอื่นได้ง่าย ๆ …
อย่าใส่เลย... เดี๋ยวตัวสั้น : 6 วิธีแก้ไขการแต่งตัวที่จะทำให้คุณดูตัวสูงขึ้นเยอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สาวตัวเล็กฟังทางนี้ เราไม่ได้มาจี้จุดอะไรเรื่องความสูงของคุณ เพราะไม่ว่าคุณจะสูงเท่าไหร่ คุณก็สามารถดูดีได้ทั้งนั้น แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เสื้อผ้าบางชุดมันก็ไม่ได้เอื้อกับความสูงเราจริงๆ นะ มาดูกันดีกว่า ชุดอะไรบ้างที่คุณไม่ควรใส่ และชุดอะไรที่คุณควรใส่อย่างยิ่ง 1.อย่าใส่รองเท้าที่มันปิดหน้าเท้ามากเกินไป เพราะมันจะลดส่วนสูงของคุณน่…
20 แฟชั่นเกาะอกกับกางเกงขายาว แต่งแบบนี้สิไม่มีโป๊
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
20 แฟชั่นเกาะอกกับกางเกงขายาว แต่งให้สวยแบบนี้สิไม่มีโป๊แน่ แถมยังดูแพงสุด ๆ แบบฉุดไม่อยู่เลยแหละ รู้นะว่า “เกาะอก” เป็นไอเทมที่สาว ๆ หลายคนมีในตู้เสื้อผ้า แต่ไม่กล้าหยิบมาใส่เพราะกลัวโป๊จนใครก็ต้องมอง ดีไม่ดีหยิบมาใส่อาจดูเป็นเด็กสก๊อยแรง ๆ อีกด้วย แต่ถ้าอยากใส่เกาะอกจริง ๆ ก็ไม่ต้องกลุ้มใจขนาดนั้นจ้า เพราะวันนี้หยิ…
กางเกงขาสั้นสีขาว กับ 20 ไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้เข้าชุดแบบชิคเว่อร์ !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
กางเกงขาสั้นสีขาว กับวิธีมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้เข้ากับเสื้อผ้าแบบชิค ๆ บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบการใส่กางเกงขาสั้นสีขาวต้องรีบมาดูไว้เป็นไอเดียกันเลยค่ะ ทิ้งทวนแฟชั่นหน้าร้อนสำหรับปี 2015 กับเทรนด์แฟชั่น "กางเกงขาสั้นสีขาว" ด้วยวิธีมิกซ์ แอนด์ แมตช์ให้ใส่ออกมาแล้วเก๋ไก๋กว่าใคร ทั้งนี้สำหรับคุณสาว ๆ คนไหนที่คิดว่ากางเกงขาสั้นส…
จั๊มพ์สูทดารา ใส่ยังไงให้สวยเหมือนดารา !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
จั๊มพ์สูท แฟชั่นที่กำลังมาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ ก็แค่เห็นเหล่าเซเลบริตี้ฮิตใส่กันเพียบ ก็รู้แล้วแหละว่ามันกำลังมา ! ช่วงนี้เวลาส่องแฟชั่นพรมแดงทีไร ก็จะไม่ได้เห็นแต่ชุดกระโปรงหรูหราฟู่ฟ่าอย่างเดียวเท่านั้น แต่คนดังหลายคนก็เลือกใส่ชุดจั๊มพ์สูทมาร่วมเดินเฉิดฉายกันเพียบ แม้แต่วันหยุดพักผ่อนพวกนางก็ยังนิยมใส่กันเลยนะจ๊ะสาว ๆ และนั่น…
แฟชั่นสไตล์มินิมอล
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
หากใครชอบความเรียบง่ายแต่ยังคงความเนี้ยบของเนื้อผ้าและการตัดเย็บที่ดี เสื้อผ้าสไตล์มินิมอลน่าจะเหมาะกับคุณค่ะ เพราะเป็นสไตล์ที่เรียบง่ายแบบคลาสสิค สีที่ใช้ก็เป็นสีพื้นๆอย่างเช่น ดำ ขาว เทา ฟ้าอ่อน ไม่เล่นสีฉูดฉาดดูแล้วสะอาดตา เครื่องประดับก็ไม่ต้องมี กระเป๋าก็ไม่ต้องเยอะ รองเท้าก็ไม่ต้องหวือหวาอะไร เน้นความน้อยแต่เนี้ยบ หากใครเบ…
20 เทรนด์แฟชั่นสไตล์สาวเกาหลี แมตช์ให้ชิค ยังไงก็เกิด !
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เทรนด์แฟชั่นสไตล์สาวเกาหลี สำหรับสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์เกาหลี มาดูไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์เสื้อผ้าให้สวยแบ๊วแบบสาวเกาหลีกันเลยจ้า ต้องยกนิ้วให้จริง ๆ สำหรับเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าเกาหลี ที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานสักกี่ปี กระแสก็ไม่เคยตกเลยจริง ๆ แถมนับวันจะยิ่งฮอตฮิตมากกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำไป เพราะมีสไตล์ใหม่ ๆ มาให้สาว ๆ ได้ตามเทร…
รับตัวแทนจำหน่าย รายได้ดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
รายได้ดี / ไม่ต้องลงทุน / ไม่เสี่ยงขาดทุน / บริการจัดส่งสินค้าแทน / สมัครฟรี ผู้ที่สนใจขายของ โดยที่ไม่รู้ว่าผลลัทธ์จะออกมาเป็นยังไง จะทำได้นานไหม จะชอบไหม แม่ค้า มีอะไรมาแนะนำ มาเสนอ คือ “ลองขายแบบไม่ต้องลงทุน” .. เริ่มต้นคือ 1. สมัครสมาชิกกับทางร้านที่ด้านซ้ายมือ " MEMBER LOGIN " (คลิ๊กที่ REGISTER เพื่อสมัครสมาชิก…
วิธีขจัดคราบติดบนผ้า
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
1.เสื้อผ้าสีขาวที่เริ่มจะกลายเป็นสีเหลือง สามารถแก้ไขได้โดยใช้เปลือกไข่ป่นละเอียด ใส่ลงไปในอ่างแช่ผ้า ทิ้งไว้สักครู่ แล้วจึงซัก 2.เสื้อผ้าที่ขึ้นราเล็กน้อย ขจัดคราบโดยรีบนำผ้าที่ขึ้นราใหม่ๆ ซักในน้ำสบู่ร้อนๆ ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ / ให้บีบมะนาวลงไป แล้วแช่ผ้าไว้ในผงซักฟอกสักครู่ จึงซักผ้าตามปกติ 3.เสื้อผ้าที่เปื้อนรอยสนิม ข…
1
2
3
4
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 60 บทความ
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
ระดับ:
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
lnwpay icon ranking
3 คน พอใจร้านนี้ 100%
1,705 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านร้าน My Lady Cute
ร้านร้าน My Lady Cute
www.myladycute.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

 

สิทธิพิเศษ

ลูกค้าสมาชิกที่กดปุ่ม JOIN กับ myladycyte.com จะได้รับสิทส่วนลดโปรโมชั่นตามที่ทางร้านจัดโปรไว้ 

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม1,166,379 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด511,911 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท28 มี.ค. 2561
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก